Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/73457
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrần, Thị Hằng-
dc.date.accessioned2022-02-07T02:22:48Z-
dc.date.available2022-02-07T02:22:48Z-
dc.date.issued2021-
dc.identifier.issn0868-3808-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/73457-
dc.description.abstractPhục hồi và phát triển ngành dịch vụ lưu trú, ăn uống nhằm phát triển du lịch của Việt Nam trong giai đoạn hậu Covid 19 đang là vấn đề đặt ra. Mặt khác việc phát triển du lịch giai đoạn này hướng đến an toàn với dịch bệnh, thân thiện với môi trường cũng là vấn đề khó khăn đặt ra đối với ngành.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Kinh tế Châu Á-Thái Bình Dương;Số 599 .- Tr.22-24-
dc.subjectDịch vụ lưu trúvi_VN
dc.subjectĂn uốngvi_VN
dc.subjectHậu Covid-19vi_VN
dc.subjectVấn đề đặtvi_VN
dc.titleTăng trưởng của ngành dịch vụ lưu trú, ăn uống và vấn đề đặt ra giai đoạn hậu Covid-19vi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.01 MBAdobe PDF
Your IP: 18.217.14.208


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.