Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/73487
Nhan đề: Hành vi tiêu dùng thực phẩm an toàn trong các hộ gia đình hiện nay (nghiên cứu trường hợp tại thị trấn Vân Đình, huyện Ứng Hòa và quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội)
Tác giả: Mai Linh
Từ khoá: Hành vi tiêu dùng
Thực phẩm an toàn
Năm xuất bản: 2021
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Xã hội học;Số 03 .- Tr.71-81
Tóm tắt: Dựa trên số liệu khảo sát 504 người dân tại quận Hoàn Kiểm và thị trấn Vân Đình, huyện Ủng Hòa, Hà Nội, bài viết phân tích thực trạng lựa chọn, chế biến và bảo quản thực phẩm của các hộ gia đình Thành phố Hà Nội hiện nay và làm rõ những yếu tố ảnh hưởng đến hành vì tiêu dùng thực phẩm an toàn của người dân. Trên cơ sở kết quả nghiên cứu thu được, bài viết đề xuất một vài khuyến nghị nhằm khuyến khích tiêu dùng thực phẩm an toàn trong cộng đồng như: người dân cần chủ động tiếp cận thông tin về thực phẩm an toàn, cách phân biệt thực phẩm kém chất lượng và cách thức lựa chọn thực phẩm an toàn để đảm bảo sức khỏe cho người thân trong gia đình. Cần đẩy mạnh công tác truyền thông, giáo dục kiến thức khoa học kỹ thuật và pháp luật về an toàn thực phẩm, nhằm nâng cao nhận thức và hành vi tiêu dùng thực phẩm an toàn trong các hộ gia đình, đặc biệt là với những người sản xuất, kinh doanh thực phẩm.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/73487
ISSN: 2615-9163
Bộ sưu tập: Xã hội học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.3 MBAdobe PDF
Your IP: 3.16.130.96


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.