Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/73535
Nhan đề: Cải thiện khả năng ra rễ in vitro và thích nghi ở giai đoạn vườn ươm của cây artichoke “giống tím” và cây artichoke “giống xanh”
Tác giả: Hoàng, Đắc Khải
Nguyễn, Thị Như Mai
Hoàng, Lê Lan Anh
Nguyễn, Như Minh Nguyệt
Hồ, Viết Long
Vũ, Quốc Luận
Vũ, Thị Hiền
Hoàng, Thanh Tùng
Đỗ, Mạnh Cường
Trần, Văn Lịch
Trần, Thị Nhung
Chu, Đức Hà
Lê, Văn Thức
Dương, Tấn Nhựt
Từ khoá: Artichoke
Giá thể
Ra rễ in vitro
Thích nghi vườn ươm
Vi nhân giống
Năm xuất bản: 2021
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Công nghệ Sinh học;Số 01 .- Tr.129-145
Tóm tắt: Artichoke (Cynara scolymus L.), cây dược liệu có giá trị kinh tế, chứa hàm lượng các hợp chất phenolic, đặc biệt là cynarine có vai trò quan trọng trong việc phòng chống ung thư, bệnh tim mạch, loãng xương, đái tháo đường, thoái hóa thần kinh... Hiện nay, vì nhân giống Artichoke đã đạt một số thành tựu. Tuy nhiên, hiệu quả ra rễ cũng như chất lượng cây giống in vitro vẫn còn gặp nhiều hạn chế. Trong nghiên cứu này, cải thiện chất lượng cây giống Artichoke liên quan đến chất lượng chồi và loại giá thể phù hợp trong giai đoạn ra rễ in vitro đã được nghiên cứu trên Artichoke “giống Tím” (VA) và Artichoke “giống Xanh" (GA).
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/73535
ISSN: 1811-4989
Bộ sưu tập: Công nghệ sinh học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
3.28 MBAdobe PDF
Your IP: 3.145.12.233


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.