Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/73535
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorHoàng, Đắc Khải-
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Như Mai-
dc.contributor.authorHoàng, Lê Lan Anh-
dc.contributor.authorNguyễn, Như Minh Nguyệt-
dc.contributor.authorHồ, Viết Long-
dc.contributor.authorVũ, Quốc Luận-
dc.contributor.authorVũ, Thị Hiền-
dc.contributor.authorHoàng, Thanh Tùng-
dc.contributor.authorĐỗ, Mạnh Cường-
dc.contributor.authorTrần, Văn Lịch-
dc.contributor.authorTrần, Thị Nhung-
dc.contributor.authorChu, Đức Hà-
dc.contributor.authorLê, Văn Thức-
dc.contributor.authorDương, Tấn Nhựt-
dc.date.accessioned2022-02-08T02:17:26Z-
dc.date.available2022-02-08T02:17:26Z-
dc.date.issued2021-
dc.identifier.issn1811-4989-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/73535-
dc.description.abstractArtichoke (Cynara scolymus L.), cây dược liệu có giá trị kinh tế, chứa hàm lượng các hợp chất phenolic, đặc biệt là cynarine có vai trò quan trọng trong việc phòng chống ung thư, bệnh tim mạch, loãng xương, đái tháo đường, thoái hóa thần kinh... Hiện nay, vì nhân giống Artichoke đã đạt một số thành tựu. Tuy nhiên, hiệu quả ra rễ cũng như chất lượng cây giống in vitro vẫn còn gặp nhiều hạn chế. Trong nghiên cứu này, cải thiện chất lượng cây giống Artichoke liên quan đến chất lượng chồi và loại giá thể phù hợp trong giai đoạn ra rễ in vitro đã được nghiên cứu trên Artichoke “giống Tím” (VA) và Artichoke “giống Xanh" (GA).vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Công nghệ Sinh học;Số 01 .- Tr.129-145-
dc.subjectArtichokevi_VN
dc.subjectGiá thểvi_VN
dc.subjectRa rễ in vitrovi_VN
dc.subjectThích nghi vườn ươmvi_VN
dc.subjectVi nhân giốngvi_VN
dc.titleCải thiện khả năng ra rễ in vitro và thích nghi ở giai đoạn vườn ươm của cây artichoke “giống tím” và cây artichoke “giống xanh”vi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Công nghệ sinh học

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
3.28 MBAdobe PDF
Your IP: 3.135.197.33


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.