Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/73537
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrần, Thái Vinh-
dc.contributor.authorH’ Yon, Niê Bing-
dc.contributor.authorĐặng, Thị Thắm-
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Thanh Hằng-
dc.contributor.authorVũ, Kim Công-
dc.contributor.authorNông, Văn Duy-
dc.date.accessioned2022-02-08T02:19:11Z-
dc.date.available2022-02-08T02:19:11Z-
dc.date.issued2021-
dc.identifier.issn1811-4989-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/73537-
dc.description.abstractLan Hài Đà Lạt (Paphiopedilum X dalatense) là một loài hiếm, cho hoa to với màu sắc biến đổi và lá có những đường văn với những đóm khảm đẹp khó thấy. Trong nghiên cứu này, ảnh hưởng của hai nhóm chất hữu cơ khác nhau: Nhóm khoai tây, chuối và nhóm tryptone, nấm men, peptone lên quá trình sinh trưởng và phát triển của chồi lan Hài Đà Lạt; ảnh hưởng của NAA và acid humic đến sự ra rễ in vitro đã được khảo sát.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Công nghệ Sinh học;Số 01 .- Tr.155-163-
dc.subjectAcid humicvi_VN
dc.subjectBão tồnvi_VN
dc.subjectIn vi trovi_VN
dc.subjectLan Hàivi_VN
dc.subjectLan Hài Đà Lạtvi_VN
dc.titleNhân giống vô tính Lan Hài Đà Lạt (Paphiopedilum x Dalatense)vi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Công nghệ sinh học

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.02 MBAdobe PDF
Your IP: 3.12.34.211


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.