Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/73604
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Lềnh, Hấm Sô | - |
dc.contributor.author | Bảo Trung | - |
dc.date.accessioned | 2022-02-16T08:46:59Z | - |
dc.date.available | 2022-02-16T08:46:59Z | - |
dc.date.issued | 2021 | - |
dc.identifier.issn | 0868-3808 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/73604 | - |
dc.description.abstract | Nghiên cứu tiến hành phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ tư vấn thiết lập hệ thống quản lý (HTQL) theo tiêu chuẩn ISO (Tổ chức quốc tế về tiêu chuẩn hóa) tại Công ty TNHH An Hòa Xanh (An Hòa Xanh). Dữ liệu sử dụng trong nghiên cứu được thu thập bằng phương pháp chọn mẫu thuận tiện. Kết quả nghiên cứu cho thấy, các nhân tố tác động đến sự hài lòng của khách hàng theo mức độ giảm dần, đó là: Sự đảm bảo (P = 0.559), Sự tin cậy ((3=0.165), Sự cảm thông ((3=0.151), Phương tiện hữu hình (P= 0.131) và Khả năng đáp ứng ((3=0.126). Nghiên cứu này cũng đề xuất hàm ý quản trị dựa trên các nhân tố trên để Ban lãnh đạo An Hòa Xanh nghiên cứu cải tiến nhằm nâng cao sự hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ tư vấn thiết lập HTQL theo tiêu chuẩn ISO. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Kinh tế Châu Á-Thái Bình Dương;Số 600 .- Tr.92-94 | - |
dc.subject | Khách hàng | vi_VN |
dc.subject | Sự hài lòng | vi_VN |
dc.subject | Nhân tố ảnh hưởng | vi_VN |
dc.subject | Chất lượng dịch vụ | vi_VN |
dc.subject | Tiêu chuẩn ISO | vi_VN |
dc.subject | Công ty TNHH An Hòa Xanh | vi_VN |
dc.title | Các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ tư vấn thiết lập HTQL theo tiêu chuẩn ISO tại Công ty TNHH An Hòa Xanh | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 1.07 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.226.186.153 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.