Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/73898
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTrần, Quế Anh-
dc.contributor.authorLê, Trung Nguyện-
dc.date.accessioned2022-02-22T08:05:46Z-
dc.date.available2022-02-22T08:05:46Z-
dc.date.issued2021-
dc.identifier.otherB1808791-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/73898-
dc.description63 trvi_VN
dc.description.abstractPhân tích các nhân tố ảnh hưởng đến HQKD của các công ty thuộc nhóm ngành thực phẩm - đồ uống niêm yết tại thị trường chứng khoán Việt Nam trong giai đoạn 2018 đến 2020. Từ đó khuyến nghị các biện pháp nâng cao các giá trị thế mạnh của nguồn lực nội tại và khắc phục những điểm hạn chế nhằm tối đa hóa HQKD.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectKiểm toánvi_VN
dc.titlePhân tích các nhân tố ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động kinh doanh của các công ty trong ngành thực phẩm đồ uống được niêm yết tại thị trường chứng khoán Việt Namvi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Kinh tế

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
816.76 kBAdobe PDF
Your IP: 3.145.16.251


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.