Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/73902
Nhan đề: Nghiên cứu phát triển hoạt động du lịch ẩm thực tỉnh An Giang
Tác giả: Phạm, Lê Hồng Nhung
Đinh, Thị Tiểu Yến
Từ khoá: Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
Năm xuất bản: 2021
Nhà xuất bản: Trường Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Đề tài nghiên cứu điều kiện phát triển hoạt động du lịch ẩm thực tỉnh An Giang từ đó đề ra các hoạt động du lịch ẩm thực An Giang.
Mô tả: 117 tr
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/73902
Bộ sưu tập: Trường Kinh tế

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.76 MBAdobe PDF
Your IP: 18.222.161.245


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.