Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/73902
Nhan đề: | Nghiên cứu phát triển hoạt động du lịch ẩm thực tỉnh An Giang |
Tác giả: | Phạm, Lê Hồng Nhung Đinh, Thị Tiểu Yến |
Từ khoá: | Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành |
Năm xuất bản: | 2021 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Cần Thơ |
Tóm tắt: | Đề tài nghiên cứu điều kiện phát triển hoạt động du lịch ẩm thực tỉnh An Giang từ đó đề ra các hoạt động du lịch ẩm thực An Giang. |
Mô tả: | 117 tr |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/73902 |
Bộ sưu tập: | Trường Kinh tế |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 2.76 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.222.161.245 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.