Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/74057
Nhan đề: Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định sử dụng ứng dụng đặt thức ăn trực tuyến của sinh viên trường Đại học Cần Thơ
Tác giả: Lê, Thị Diệu Hiền
Nguyễn, Thị Kim Lắm
Từ khoá: Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
Năm xuất bản: 2021
Nhà xuất bản: Trường Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định sử dụng ứng dụng đặt thức ăn trực tuyến của sinh viên Trường Đại học Cần Thơ, từ đó đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng các ứng dụng đặt thức ăn trực tuyến.
Mô tả: 91 tr
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/74057
Bộ sưu tập: Trường Kinh tế

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.05 MBAdobe PDF
Your IP: 3.133.141.195


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.