Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/74057
Nhan đề: | Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định sử dụng ứng dụng đặt thức ăn trực tuyến của sinh viên trường Đại học Cần Thơ |
Tác giả: | Lê, Thị Diệu Hiền Nguyễn, Thị Kim Lắm |
Từ khoá: | Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành |
Năm xuất bản: | 2021 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Cần Thơ |
Tóm tắt: | Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định sử dụng ứng dụng đặt thức ăn trực tuyến của sinh viên Trường Đại học Cần Thơ, từ đó đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng các ứng dụng đặt thức ăn trực tuyến. |
Mô tả: | 91 tr |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/74057 |
Bộ sưu tập: | Trường Kinh tế |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 1.05 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.133.141.195 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.