Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/7408
Nhan đề: Đảm bảo ATTP dịp cuối năm
Tác giả: Lâm Du
Từ khoá: An toàn thực phẩm
Thủy sản
Năm xuất bản: 2018
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Thủy sản Việt Nam;Số 1 .- Tr.30-31
Tóm tắt: Cận Tết Nguyên đán là dịp để những người nuôi thủy sản cả nước tăng cường chăm sóc, chuẩn bị thu hoạch, với hy vọng tăng thu nhập và góp phần phục vụ thị trường Tết.
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/7408
ISSN: 0866-8043
Bộ sưu tập: Thủy sản Việt Nam

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_2.02 MBAdobe PDFXem
Your IP: 18.227.134.133


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.