Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/7408
Nhan đề: | Đảm bảo ATTP dịp cuối năm |
Tác giả: | Lâm Du |
Từ khoá: | An toàn thực phẩm Thủy sản |
Năm xuất bản: | 2018 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Thủy sản Việt Nam;Số 1 .- Tr.30-31 |
Tóm tắt: | Cận Tết Nguyên đán là dịp để những người nuôi thủy sản cả nước tăng cường chăm sóc, chuẩn bị thu hoạch, với hy vọng tăng thu nhập và góp phần phục vụ thị trường Tết. |
Định danh: | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/7408 |
ISSN: | 0866-8043 |
Bộ sưu tập: | Thủy sản Việt Nam |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ | 2.02 MB | Adobe PDF | Xem | |
Your IP: 18.227.134.133 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.