Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/7408
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorLâm Du-
dc.date.accessioned2019-03-05T02:50:20Z-
dc.date.available2019-03-05T02:50:20Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.issn0866-8043-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/7408-
dc.description.abstractCận Tết Nguyên đán là dịp để những người nuôi thủy sản cả nước tăng cường chăm sóc, chuẩn bị thu hoạch, với hy vọng tăng thu nhập và góp phần phục vụ thị trường Tết.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Thủy sản Việt Nam;Số 1 .- Tr.30-31-
dc.subjectAn toàn thực phẩmvi_VN
dc.subjectThủy sảnvi_VN
dc.titleĐảm bảo ATTP dịp cuối nămvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Thủy sản Việt Nam

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_2.02 MBAdobe PDFView/Open
Your IP: 18.118.1.25


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.