Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/74133
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTrần, Thị Hạnh Phúc-
dc.contributor.authorĐỗ, Thị Hoa-
dc.date.accessioned2022-02-24T07:58:21Z-
dc.date.available2022-02-24T07:58:21Z-
dc.date.issued2021-
dc.identifier.otherB1810371-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/74133-
dc.description67 trvi_VN
dc.description.abstractNghiên cứu nhằm tiến hành kiểm định thang đo các nhân tố ảnh hưởng đến hành vi tiêu dùng thực phẩm của người dân tại thành phố Cần Thơ trong giai đoạn giãn cách xã hội. Từ đó, đề xuất gợi ý một số giải pháp góp phần đảm bảo nguồn cung thực phẩm và các sản phẩm thiết yếu cho người dân thành phố Cần Thơvi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectKinh doanh thương mạivi_VN
dc.titleKiểm định thang đo các nhân tố ảnh hưởng đến hành vi tiêu dùng thực phẩm của người dân tại thành phố Cần Thơ trong giai đoạn giãn cách xã hộivi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Kinh tế

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.6 MBAdobe PDF
Your IP: 3.149.250.11


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.