Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/74133
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Trần, Thị Hạnh Phúc | - |
dc.contributor.author | Đỗ, Thị Hoa | - |
dc.date.accessioned | 2022-02-24T07:58:21Z | - |
dc.date.available | 2022-02-24T07:58:21Z | - |
dc.date.issued | 2021 | - |
dc.identifier.other | B1810371 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/74133 | - |
dc.description | 67 tr | vi_VN |
dc.description.abstract | Nghiên cứu nhằm tiến hành kiểm định thang đo các nhân tố ảnh hưởng đến hành vi tiêu dùng thực phẩm của người dân tại thành phố Cần Thơ trong giai đoạn giãn cách xã hội. Từ đó, đề xuất gợi ý một số giải pháp góp phần đảm bảo nguồn cung thực phẩm và các sản phẩm thiết yếu cho người dân thành phố Cần Thơ | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.publisher | Trường Đại học Cần Thơ | vi_VN |
dc.subject | Kinh doanh thương mại | vi_VN |
dc.title | Kiểm định thang đo các nhân tố ảnh hưởng đến hành vi tiêu dùng thực phẩm của người dân tại thành phố Cần Thơ trong giai đoạn giãn cách xã hội | vi_VN |
dc.type | Thesis | vi_VN |
Appears in Collections: | Trường Kinh tế |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 1.6 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.147.126.199 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.