Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/74164
Nhan đề: Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến ý định tiêu dùng sản phẩm OCOP của người dân trên địa bàn thành phố Cần Thơ
Tác giả: Nguyễn, Phú Son
Trần, Thị Kim Anh
Từ khoá: Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
Năm xuất bản: 2021
Nhà xuất bản: Trường Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Nghiên cứu ý định tiêu dùng sản phẩm OCOP của người dân Cần Thơ nhằm đề ra các giải pháp phù hợp để nâng cao nhận thức của người dân về bản chất của Chương trình và về chất lượng của các sản phẩm OCOP, từ đó thúc đẩy ý định tiêu dùng sản phẩm OCOP, giúp sản phẩm OCOP trở nên gần gũi với người tiêu dùng, tăng doanh thu cho chủ thể OCOP, góp phần thực hiện thành công Chương trình OCOP ở thành phố Cần Thơ.
Mô tả: 71 tr
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/74164
Bộ sưu tập: Trường Kinh tế

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.6 MBAdobe PDF
Your IP: 18.117.71.102


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.