Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/74166
Nhan đề: | Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng ứng dụng đặt đồ ăn Grabfood trên địa bàn thành phố Cần Thơ |
Tác giả: | Khưu, Ngọc Huyền Trần, thị Thảo Trang |
Từ khoá: | Marketing |
Năm xuất bản: | 2021 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Cần Thơ |
Tóm tắt: | Xác định và đo lường các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng ứng dụng GrabFood, qua đó, đề xuất các giải pháp phù hợp nhằm nâng cao sự hài lòng của khách hàng đối với GrabFood trong thời gian tới. |
Mô tả: | 81 tr |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/74166 |
Bộ sưu tập: | Trường Kinh tế |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 1.18 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.139.70.101 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.