Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/74175
Nhan đề: Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến hành vi sử dụng dịch vụ ăn uống của người tiêu dùng tại chuỗi nhà hàng mì cay ITADA tại thành phố Cần Thơ
Tác giả: Nguyễn, Văn Duyệt
Trần, Thị Xíu
Từ khoá: Quản trị kinh doanh
Năm xuất bản: 2021
Nhà xuất bản: Trường Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Nghiên cứu các nhân tố và mức độ ảnh hưởng đến hành vi sử dụng dịch vụ ăn uống tại Itada của người tiêu dùng tại Thành phố Cần Thơ, qua đó đề xuất một số hàm ý nghiên cứu nhằm phát triển chuỗi nhà hàng mì cay Itada trong thời gian tới.
Mô tả: 68 tr
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/74175
Bộ sưu tập: Trường Kinh tế

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.04 MBAdobe PDF
Your IP: 3.145.99.221


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.