Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/74345
Nhan đề: Tổ chức hệ thống thông tin kế toán trong các doanh nghiệp chế biến mật ong trên địa bàn tỉnh Bình Dương
Tác giả: Nguyễn, Thị Mai Hương
Nguyễn, Thị Đức
Từ khoá: Thông tin kế toán
Hệ thống thông tin kế toán
Bình Duơng
DN chế biến mật ong
Năm xuất bản: 2021
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Kế toán và Kiểm toán;Số 10 .- Tr.54-59
Tóm tắt: Các quốc gia trên thế giới cũng như Việt Nam đang nỗ lực thúc đẩy doanh nghiệp (DN) ứng dụng thành quả của Cuộc Cách mạng Công nghiệp lần thứ 4 như một công cụ cơ bản, để kích hoạt đổi mới sáng tạo và hỗ trợ quan trọng cho DN, quá trình tạo ra quyết định. Do đó, quá trình vận hành sẽ có sự thay đổi cơ bản trong hệ thống thông tin kế toán (AIS) trên cả hai phương diện, chúng được gọi là kế toán tài chính và kế toán quản trị. Bài viết này sẽ áp dụng phương pháp nghiên cứu định tính kết hợp với khảo sát thực tế tại các DN chế biến mật ong trên địa bàn tỉnh Bình Dương và tổng hợp các khía cạnh ảnh hưởng đến AIS đối với các DN này, bao gồm: Bộ máy kế toán; cơ sở hạ tầng kỹ thuật; chu trình kế toán và kiểm soát nội bộ (KSNB.)
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/74345
ISSN: 1859-1914
Bộ sưu tập: Kế toán và Kiểm toán

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.69 MBAdobe PDF
Your IP: 3.22.217.176


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.