Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/7439
Nhan đề: | Công ty CP Việt Nam Food: Khai thác "mỏ vàng" phụ phẩm |
Tác giả: | Hồng Thắm |
Từ khoá: | Thủy hải sản Phụ phẩm Chế biến |
Năm xuất bản: | 2018 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Thủy sản Việt Nam;Số 1 .- Tr.38-39 |
Tóm tắt: | Công ty CP Việt Nam Food (VNF) thành lập năm 2013, là Công ty hàng đầu và lớn nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực thu gom, xử lý và chế biến phụ phẩm thủy hải sản (đầu vỏ tôm, nội tạng mực...), tạo ra các sản phẩm giá trị gia tăng ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực như: Dược phẩm, thực phẩm, thức ăn chăn nuôi và phân bón. |
Định danh: | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/7439 |
ISSN: | 0866-8043 |
Bộ sưu tập: | Thủy sản Việt Nam |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ | 1.95 MB | Adobe PDF | Xem | |
Your IP: 18.117.11.13 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.