Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/7439
Nhan đề: Công ty CP Việt Nam Food: Khai thác "mỏ vàng" phụ phẩm
Tác giả: Hồng Thắm
Từ khoá: Thủy hải sản
Phụ phẩm
Chế biến
Năm xuất bản: 2018
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Thủy sản Việt Nam;Số 1 .- Tr.38-39
Tóm tắt: Công ty CP Việt Nam Food (VNF) thành lập năm 2013, là Công ty hàng đầu và lớn nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực thu gom, xử lý và chế biến phụ phẩm thủy hải sản (đầu vỏ tôm, nội tạng mực...), tạo ra các sản phẩm giá trị gia tăng ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực như: Dược phẩm, thực phẩm, thức ăn chăn nuôi và phân bón.
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/7439
ISSN: 0866-8043
Bộ sưu tập: Thủy sản Việt Nam

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_1.95 MBAdobe PDFXem
Your IP: 18.117.11.13


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.