Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/74459
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Nguyễn, Thị Ngọc Hoa | - |
dc.contributor.author | Lê, Thị Tuyết Vi | - |
dc.date.accessioned | 2022-03-01T08:38:39Z | - |
dc.date.available | 2022-03-01T08:38:39Z | - |
dc.date.issued | 2021 | - |
dc.identifier.other | B1801684 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/74459 | - |
dc.description | 73 tr | vi_VN |
dc.description.abstract | Nghiên cứu các yếu tố có tác động đến mức độ nhận biết thương hiệu sản phẩm trà mãng cầu Kim Nhiên. Từ đó, đưa ra định hướng và đề xuất một số giải pháp cho doanh nghiệp để nâng cao mức độ nhận biết đối với thương hiệu trà mãng cầu và các sản phẩm OCOP nói chung. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.publisher | Trường Đại học Cần Thơ | vi_VN |
dc.subject | Quản trị kinh doanh | vi_VN |
dc.title | Phân tích các yếu tố tác động đến nhận biết thương hiệu trà mãng cầu Kim Nhiên | vi_VN |
dc.type | Thesis | vi_VN |
Appears in Collections: | Trường Kinh tế |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 1.31 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.224.60.132 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.