Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/74602
Nhan đề: | Nghiên cứu các yếu tố tác động đến hành vi mua thực phẩm tươi sống qua kênh trực tuyến của người dân tại quận Ninh Kiều thành phố Cần Thơ trong mùa dịch Covid 19 |
Tác giả: | Huỳnh, Nhựt Phương Huỳnh, Công Sơn |
Từ khoá: | Marketing |
Năm xuất bản: | 2021 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Cần Thơ |
Tóm tắt: | Nghiên cứu các yếu tố tác động đến hành vi mua thực phẩm tươi sống qua kênh trực tuyến của người dân tại quận Ninh Kiều Thành Phố Cần Thơ , từ đó đề xuất một số giải pháp để nâng cao giá trị thực phẩm tươi sống trong mùa dịch và giúp các doanh nghiệp hiểu rõ hành vi tiêu dùng của người dân. |
Mô tả: | 81 tr |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/74602 |
Bộ sưu tập: | Trường Kinh tế |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 992.25 kB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.12.107.31 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.