Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/74711
Nhan đề: Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến khả năng thanh khoản của các công ty sản xuất thực phẩm niêm yết trên thị trường chứng khoán UPCOM
Tác giả: Nguyễn, Tấn Tài
Lê, Thị Cẩm Loan
Từ khoá: Kế toán
Năm xuất bản: 2021
Nhà xuất bản: Trường Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến khả năng thanh khoản của các công ty sản xuất thực phẩm niêm yết trên thị trường chứng khoán UPCOM
Mô tả: 102 tr
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/74711
Bộ sưu tập: Trường Kinh tế

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.31 MBAdobe PDF
Your IP: 3.17.81.201


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.