Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/74719
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Nguyễn, Thu Nha Trang | - |
dc.contributor.author | Bố, Thị Kim Ngọc | - |
dc.date.accessioned | 2022-03-04T02:31:46Z | - |
dc.date.available | 2022-03-04T02:31:46Z | - |
dc.date.issued | 2021 | - |
dc.identifier.other | C1900061 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/74719 | - |
dc.description | 95 tr | vi_VN |
dc.description.abstract | Tìm hiểu, đánh giá các yếu tố ảnh hưởng đến mức độ nhận diện thương hiệu của khách hàng đối với sản phẩm khô cá cơm Duy Điệp, qua đó đề xuất các giải pháp giúp cho công ty Duy Điệp phát triển thương hiệu và nâng cao mức độ nhận diện thương hiệu khô cá cơm trong tâm trí khách hàng. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.publisher | Trường Đại học Cần Thơ | vi_VN |
dc.subject | Quản trị kinh doanh | vi_VN |
dc.title | Đánh giá các yếu tố ảnh hưởng đến mức độ nhận diện thương hiệu của khách hàng đối với sản phẩm khô cá cơm đóng hộp tại công ty Duy Điệp | vi_VN |
dc.type | Thesis | vi_VN |
Appears in Collections: | Trường Kinh tế |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 2.76 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 52.15.70.136 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.