Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/74743
Nhan đề: | Phân tích hiệu quả sản xuất thanh long ruột đỏ của nông hộ trên địa bàn huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp |
Tác giả: | Đỗ, Thị Hoài Giang Hồ, Thị Diễm Tiên |
Từ khoá: | Kinh tế nông nghiệp |
Năm xuất bản: | 2021 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Cần Thơ |
Tóm tắt: | Phân tích hiệu quả sản xuất Thanh Long ruột đỏ của nông hộ trên địa bàn huyện Lai Vung Tỉnh Đồng Tháp, nhằm tìm hiểu các yếu tố ảnh hưởng đến năng suất thanh long ruột đỏ. Từ đó đưa ra các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất thanh long ruột đỏ, khắc phục khó khăn trong quá trình sản xuất của nông dân để nâng cao doanh thu, cải thiện cuộc sống |
Mô tả: | 55 tr |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/74743 |
Bộ sưu tập: | Trường Kinh tế |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 1.38 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.145.103.119 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.