Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/74743
Nhan đề: Phân tích hiệu quả sản xuất thanh long ruột đỏ của nông hộ trên địa bàn huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp
Tác giả: Đỗ, Thị Hoài Giang
Hồ, Thị Diễm Tiên
Từ khoá: Kinh tế nông nghiệp
Năm xuất bản: 2021
Nhà xuất bản: Trường Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Phân tích hiệu quả sản xuất Thanh Long ruột đỏ của nông hộ trên địa bàn huyện Lai Vung Tỉnh Đồng Tháp, nhằm tìm hiểu các yếu tố ảnh hưởng đến năng suất thanh long ruột đỏ. Từ đó đưa ra các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất thanh long ruột đỏ, khắc phục khó khăn trong quá trình sản xuất của nông dân để nâng cao doanh thu, cải thiện cuộc sống
Mô tả: 55 tr
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/74743
Bộ sưu tập: Trường Kinh tế

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.38 MBAdobe PDF
Your IP: 3.145.103.119


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.