Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/74743
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorĐỗ, Thị Hoài Giang-
dc.contributor.authorHồ, Thị Diễm Tiên-
dc.date.accessioned2022-03-04T03:16:50Z-
dc.date.available2022-03-04T03:16:50Z-
dc.date.issued2021-
dc.identifier.otherB1802207-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/74743-
dc.description55 trvi_VN
dc.description.abstractPhân tích hiệu quả sản xuất Thanh Long ruột đỏ của nông hộ trên địa bàn huyện Lai Vung Tỉnh Đồng Tháp, nhằm tìm hiểu các yếu tố ảnh hưởng đến năng suất thanh long ruột đỏ. Từ đó đưa ra các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất thanh long ruột đỏ, khắc phục khó khăn trong quá trình sản xuất của nông dân để nâng cao doanh thu, cải thiện cuộc sốngvi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectKinh tế nông nghiệpvi_VN
dc.titlePhân tích hiệu quả sản xuất thanh long ruột đỏ của nông hộ trên địa bàn huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Thápvi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Kinh tế

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.38 MBAdobe PDF
Your IP: 3.17.183.187


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.