Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/7479
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorKim Tiến-
dc.date.accessioned2019-03-05T08:37:01Z-
dc.date.available2019-03-05T08:37:01Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.issn0866-8043-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/7479-
dc.description.abstractBài viết nghiên cứu mức độ nguy hiểm, nguyên nhân phát sinh vùng bệnh, thực hành nuôi tốt và áp dụng các kết quả nghiên cứu kỹ thuật nuôi tôm hạn chế tối đa dịch bệnh EMS.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Thủy sản Việt Nam;Số 1 .- Tr.56-
dc.subjectTômvi_VN
dc.subjectKỹ thuật nuôivi_VN
dc.subjectPhòng bệnhvi_VN
dc.subjectEMSvi_VN
dc.titleThực hành nuôi tốt hạn chế dịch bệnh EMSvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Thủy sản Việt Nam

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_1.06 MBAdobe PDFView/Open
Your IP: 3.141.192.174


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.