Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/7479
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Kim Tiến | - |
dc.date.accessioned | 2019-03-05T08:37:01Z | - |
dc.date.available | 2019-03-05T08:37:01Z | - |
dc.date.issued | 2018 | - |
dc.identifier.issn | 0866-8043 | - |
dc.identifier.uri | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/7479 | - |
dc.description.abstract | Bài viết nghiên cứu mức độ nguy hiểm, nguyên nhân phát sinh vùng bệnh, thực hành nuôi tốt và áp dụng các kết quả nghiên cứu kỹ thuật nuôi tôm hạn chế tối đa dịch bệnh EMS. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Thủy sản Việt Nam;Số 1 .- Tr.56 | - |
dc.subject | Tôm | vi_VN |
dc.subject | Kỹ thuật nuôi | vi_VN |
dc.subject | Phòng bệnh | vi_VN |
dc.subject | EMS | vi_VN |
dc.title | Thực hành nuôi tốt hạn chế dịch bệnh EMS | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Thủy sản Việt Nam |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ | 1.06 MB | Adobe PDF | View/Open | |
Your IP: 52.15.136.88 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.