Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/75032
Nhan đề: | The influence of Price sensitivity and Perceived quality on changed food buying behavior of consumer in Can Tho City during the COVID-19 pandemic |
Tác giả: | Pham, Le Dong Hau Le, My Duyen |
Từ khoá: | Kinh doanh quốc tế chất lượng cao |
Năm xuất bản: | 2021 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Cần Thơ |
Tóm tắt: | The influence of Price sensitivity and Perceived quality on changed food buying behavior of consumer in Can Tho City during the COVID-19 pandemic |
Mô tả: | 88 tr |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/75032 |
Bộ sưu tập: | Trường Kinh tế |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 1.19 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.139.88.246 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.