Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/75032
Nhan đề: The influence of Price sensitivity and Perceived quality on changed food buying behavior of consumer in Can Tho City during the COVID-19 pandemic
Tác giả: Pham, Le Dong Hau
Le, My Duyen
Từ khoá: Kinh doanh quốc tế chất lượng cao
Năm xuất bản: 2021
Nhà xuất bản: Trường Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: The influence of Price sensitivity and Perceived quality on changed food buying behavior of consumer in Can Tho City during the COVID-19 pandemic
Mô tả: 88 tr
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/75032
Bộ sưu tập: Trường Kinh tế

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.19 MBAdobe PDF
Your IP: 3.145.173.199


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.