Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/75064
Nhan đề: | Analysing the service quality factors influencing customer satisfaction in the Vietnam food and beverage franchise model |
Tác giả: | Le, Khuong Ninh Pham, Huynh Hai Yen |
Từ khoá: | Kinh doanh quốc tế chất lượng cao |
Năm xuất bản: | 2021 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Cần Thơ |
Tóm tắt: | Analysing the service quality factors influencing customer satisfaction in the Vietnam food and beverage franchise model |
Mô tả: | 88 tr |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/75064 |
Bộ sưu tập: | Trường Kinh tế |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 1.13 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.15.26.231 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.