Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/75414
Nhan đề: Ảnh hưởng của thời gian bảo quản đến sự thay đổi tính chất của bột đạm từ đầu cá lóc (Channa striata)
Tác giả: Trương, Thị Mộng Thu
Hồ, Nguyễn Phương Uyên
Từ khoá: Công nghệ chế biến thủy sản
Năm xuất bản: 2022
Nhà xuất bản: Trường Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Nghiên cứu được thực hiện nhằm đánh giá sự thay đổi chất lượng của bột đạm thủy phân từ đầu cá lóc (Channa striata) theo thời gian bảo quản ở nhiệt độ phòng. Thí nghiệm gồm hai nghiệm thức (i) bao bì giấy tráng nhôm (ii) bao bì Al/PE, tất cả các mẫu của 2 nghiệm thức được bảo quản ở nhiệt độ phòng trong 14 tuần (0, 2, 4, 6, 8, 10, 12 và 14 tuần). Sự biến đổi chất lượng của bột đạm trong suốt 14 tuần bảo quản được đánh giá qua các chỉ tiêu ẩm độ, tổng hàm lượng nitơ bazơ bay hơi (TVBN), tổng vi khuẩn hiếu khí (APC), màu sắc. Từ kết quả cho thấy bao bì Al/PE có ẩm độ, TVB-N và màu thấp hơn so với bao bì giấy tráng nhôm. Tổng vi khuẩn hiếu khí của bao bì Al/PE vẫn nằm trong giới hạn cho phép nên chất lượng sản phẩm vẫn được đảm bảo trong 14 tuần bảo quản.
Mô tả: 13tr.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/75414
Bộ sưu tập: Trường Thủy sản

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
372.38 kBAdobe PDF
Your IP: 3.133.124.80


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.