Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/75526
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorHuỳnh, Thanh Tới-
dc.contributor.authorTrần, Thị Ngọc Dung-
dc.date.accessioned2022-05-04T08:51:23Z-
dc.date.available2022-05-04T08:51:23Z-
dc.date.issued2022-
dc.identifier.otherLV8026,8027/2022-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/75526-
dc.description14tr.vi_VN
dc.description.abstractNghiên cứu nhằm xác định mật độ khẩu phần men bánh mì thích hợp cho sự tăng trưởng và tỷ lệ sống của Artemia nước ngọt nhằm nâng cao hiệu quả nuôi sinh khối Artemia phục vụ nuôi trổng thủy sản. Thí nghiệm được thực trong phòng có mái che sáng tối, trong chai chứa 1 L nước ngọt đã qua xử lý, với 02 nhân tố là mật độ thả (50, 75, 100 cá thể/L) và khẩu phần ăn là men khô (Saccharomyces cerevisiae) với 03 khẩu phần ăn khác nhau (0,5x106 tb/mL, 1x106 tb/mL và 2x106 tb/mL). Thí nghiệm được thực hiện trong 30 ngày, mỗi nghiệm thức được lặp lại 03 lần, áp dụng thay 30% nước 03 ngày/lần. Kết quả cho thấy mật độ nuôi ảnh hưởng tác động lên tỉ lệ sống và khối lượng sinh khối, nhưng khẩu phần không có tác động. Khối lượng sinh khối đạt cao nhất ở mật độ thả 75 ct/L (0,39 mg/L) ở khẩu phần ăn 2x106 tb/mLcao hơn thả nuôi ở mật độ 50 ct/L.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại Học Cần Thơvi_VN
dc.subjectNuôi Trồng Thủy Sánvi_VN
dc.titleẢnh hưởng liều lượng men bánh mì lên tăng trưởng và tỷ lệ sống của artemia nước ngọtvi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Thủy sản

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
402.6 kBAdobe PDF
Your IP: 3.15.195.84


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.