Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/75569
Title: | Ảnh hưởng của phương pháp loại lipid và nguyên liệu đến hiệu suất thu hồi protein và chất lượng dịch đạm |
Authors: | Trương, Thị Mộng Thu Dương, Thị Kim Cương |
Keywords: | Công nghệ chế biến thủy sản |
Issue Date: | 2021 |
Publisher: | Trường Đại Học Cần Thơ |
Abstract: | Nghiên cứu được thực hiện nhằm mục đích khảo sát ảnh hưởng của nguyên liệu và phương pháp chiết tách lipid đến chất lượng dịch đạm thủy phân.Nội dung nghiên cứu bao gồm 3 thí nghiệm: (i) Khảo sát phương pháp tách lipid từ đầu cá lóc, (ii) Khảo sát phương pháp tách lipid từ đầu cá tra, (iii) Khảo sát phương pháp tách lipid từ đầu cá thát lát. Kết quả cho thấy độ thủy phân cao là 35,2% đối với đầu cá lóc; hiệu quả loại lipid cao nhất đối với đầu cá tra là 72,5% và hiệu suất thu hồi protein cao nhất là 60,7% cho đầu cá thát lát khi sử dụng phương pháp loại lipid sau khi thủy phân trong ethanol 20o (phương pháp B5). |
Description: | 17tr. |
URI: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/75569 |
Appears in Collections: | Trường Thủy sản |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 842.43 kB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.118.10.75 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.