Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/75569
Nhan đề: Ảnh hưởng của phương pháp loại lipid và nguyên liệu đến hiệu suất thu hồi protein và chất lượng dịch đạm
Tác giả: Trương, Thị Mộng Thu
Dương, Thị Kim Cương
Từ khoá: Công nghệ chế biến thủy sản
Năm xuất bản: 2021
Nhà xuất bản: Trường Đại Học Cần Thơ
Tóm tắt: Nghiên cứu được thực hiện nhằm mục đích khảo sát ảnh hưởng của nguyên liệu và phương pháp chiết tách lipid đến chất lượng dịch đạm thủy phân.Nội dung nghiên cứu bao gồm 3 thí nghiệm: (i) Khảo sát phương pháp tách lipid từ đầu cá lóc, (ii) Khảo sát phương pháp tách lipid từ đầu cá tra, (iii) Khảo sát phương pháp tách lipid từ đầu cá thát lát. Kết quả cho thấy độ thủy phân cao là 35,2% đối với đầu cá lóc; hiệu quả loại lipid cao nhất đối với đầu cá tra là 72,5% và hiệu suất thu hồi protein cao nhất là 60,7% cho đầu cá thát lát khi sử dụng phương pháp loại lipid sau khi thủy phân trong ethanol 20o (phương pháp B5).
Mô tả: 17tr.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/75569
Bộ sưu tập: Trường Thủy sản

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
842.43 kBAdobe PDF
Your IP: 18.119.158.110


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.