Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/75574
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTrương, Thị Mộng Thu-
dc.contributor.authorPhạm, Thị Mỹ Tiên-
dc.date.accessioned2022-05-12T07:41:33Z-
dc.date.available2022-05-12T07:41:33Z-
dc.date.issued2021-
dc.identifier.otherLV7850,7851/2021-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/75574-
dc.description18tr.vi_VN
dc.description.abstractDịch đạm thủy phân (FHP) được sản xuất từ đầu cá lóc bằng phương pháp ứng dụng protease. Nghiên cứu gồm 3 nội dung (i) ảnh hưởng của nồng độ alcalase và thời gian thủy phân đầu cá lóc; (ii) nồng độ protamex và thời gian thủy phân đầu cá lóc; (iii) nồng độ alkaline và thời gian thủy phân đầu cá lóc. Kết quả cho thấy FPH có hàm lượng đạm amin (Naa), hiệu suất thu hồi protein (PR) và hiệu suất thủy phân (DH) cao lần lượt là 11,4 g/L; 49,1% và 39,4% khi thủy phân với 0,8% alcalase trong 30 giờ. FHP có Naa, PR, DH cao lần lượt là 12,5 g/L; 48,5% và 33,4% khi thủy phân với 1,2% protamex trong 24 giờ. FHP có Naa, PR, DH cao lần lượt là 13,4 g/L; 47,2% và 19,8% khi thủy phân với 1,2% alkaline trong 30 giờ. Để giảm chi phí sử dụng alcalase 0,8% thủy phân đầu cá lóc thu được dịch đạm có chất lượng cao.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại Học Cần Thơvi_VN
dc.subjectCông nghệ chế biến thủy sảnvi_VN
dc.titleKhảo sát khả năng thủy phân đầu cá lóc (Channa striata) bởi enzyme proteasevi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Thủy sản

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
407.27 kBAdobe PDF
Your IP: 18.227.21.101


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.