Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/75574
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Trương, Thị Mộng Thu | - |
dc.contributor.author | Phạm, Thị Mỹ Tiên | - |
dc.date.accessioned | 2022-05-12T07:41:33Z | - |
dc.date.available | 2022-05-12T07:41:33Z | - |
dc.date.issued | 2021 | - |
dc.identifier.other | LV7850,7851/2021 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/75574 | - |
dc.description | 18tr. | vi_VN |
dc.description.abstract | Dịch đạm thủy phân (FHP) được sản xuất từ đầu cá lóc bằng phương pháp ứng dụng protease. Nghiên cứu gồm 3 nội dung (i) ảnh hưởng của nồng độ alcalase và thời gian thủy phân đầu cá lóc; (ii) nồng độ protamex và thời gian thủy phân đầu cá lóc; (iii) nồng độ alkaline và thời gian thủy phân đầu cá lóc. Kết quả cho thấy FPH có hàm lượng đạm amin (Naa), hiệu suất thu hồi protein (PR) và hiệu suất thủy phân (DH) cao lần lượt là 11,4 g/L; 49,1% và 39,4% khi thủy phân với 0,8% alcalase trong 30 giờ. FHP có Naa, PR, DH cao lần lượt là 12,5 g/L; 48,5% và 33,4% khi thủy phân với 1,2% protamex trong 24 giờ. FHP có Naa, PR, DH cao lần lượt là 13,4 g/L; 47,2% và 19,8% khi thủy phân với 1,2% alkaline trong 30 giờ. Để giảm chi phí sử dụng alcalase 0,8% thủy phân đầu cá lóc thu được dịch đạm có chất lượng cao. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.publisher | Trường Đại Học Cần Thơ | vi_VN |
dc.subject | Công nghệ chế biến thủy sản | vi_VN |
dc.title | Khảo sát khả năng thủy phân đầu cá lóc (Channa striata) bởi enzyme protease | vi_VN |
dc.type | Thesis | vi_VN |
Appears in Collections: | Trường Thủy sản |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 407.27 kB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.227.21.101 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.