Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/76439
Nhan đề: | Kiến thức, thực hành của người chế biến tại bếp ăn tập thể các Trường mầm non thành phố Hải Dương năm 2020 |
Tác giả: | Nguyễn, Thị Thắm Đào, Thị Thu Thuỷ Cáp, Minh Đức |
Từ khoá: | Bếp ăn tập thể Người chế biến Mầm non Hải Dương |
Năm xuất bản: | 2021 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Nghiên cứu Y học;Tập 146, Số 10 .- Tr.214-225 |
Tóm tắt: | Nghiên cứu mô tả cắt ngang tiến hành trên 231 người chế biến thực phẩm làm việc tại 59 bếp ăn tập thể các trường mầm non thành phố Hải Dương, từ tháng 1 năm 2020 đến tháng 10 năm 2020 nhằm mô tả thực trạng kiến thức, thực hành của người chế biến về an toàn thực phẩm. Kết quả nghiên cứu cho thấy, tỷ lệ người chế biến có kiến thức chung đạt là 88,7%, không đạt là 11,3%; tỷ lệ người chế biến có kiến thức không đạt ở trường tư thục cao hơn trường công lập (22,2% so với 6,3%) (OR=4,26; 95%CI: 1,82-9,94). 75,3% người chế biến có thực hành chung đạt, 24,7% có thực hành không đạt; tỷ lệ người chế biến có thực hành không đạt ở trường tư thục cao hơn trường công lập (47,2% so với 14,5%) (OR: 5,29; 95% CI: 2,79-10,0). Cần tăng cường công tác truyền thông nâng cao kiến thức, thực hành của người chế biến thực phẩm. |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/76439 |
ISSN: | 2354-080X |
Bộ sưu tập: | Nghiên cứu y học (Journal of Medical Research) |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 3.38 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.119.142.113 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.