Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/76439
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Thắm-
dc.contributor.authorĐào, Thị Thu Thuỷ-
dc.contributor.authorCáp, Minh Đức-
dc.date.accessioned2022-05-30T09:13:05Z-
dc.date.available2022-05-30T09:13:05Z-
dc.date.issued2021-
dc.identifier.issn2354-080X-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/76439-
dc.description.abstractNghiên cứu mô tả cắt ngang tiến hành trên 231 người chế biến thực phẩm làm việc tại 59 bếp ăn tập thể các trường mầm non thành phố Hải Dương, từ tháng 1 năm 2020 đến tháng 10 năm 2020 nhằm mô tả thực trạng kiến thức, thực hành của người chế biến về an toàn thực phẩm. Kết quả nghiên cứu cho thấy, tỷ lệ người chế biến có kiến thức chung đạt là 88,7%, không đạt là 11,3%; tỷ lệ người chế biến có kiến thức không đạt ở trường tư thục cao hơn trường công lập (22,2% so với 6,3%) (OR=4,26; 95%CI: 1,82-9,94). 75,3% người chế biến có thực hành chung đạt, 24,7% có thực hành không đạt; tỷ lệ người chế biến có thực hành không đạt ở trường tư thục cao hơn trường công lập (47,2% so với 14,5%) (OR: 5,29; 95% CI: 2,79-10,0). Cần tăng cường công tác truyền thông nâng cao kiến thức, thực hành của người chế biến thực phẩm.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Nghiên cứu Y học;Tập 146, Số 10 .- Tr.214-225-
dc.subjectBếp ăn tập thểvi_VN
dc.subjectNgười chế biếnvi_VN
dc.subjectMầm nonvi_VN
dc.subjectHải Dươngvi_VN
dc.titleKiến thức, thực hành của người chế biến tại bếp ăn tập thể các Trường mầm non thành phố Hải Dương năm 2020vi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Nghiên cứu y học (Journal of Medical Research)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
3.38 MBAdobe PDF
Your IP: 3.21.98.234


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.