Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/7763
Nhan đề: | Các nhân tố ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp ngành thực phẩm trên thị trường chứng khoán Việt Nam |
Tác giả: | Bùi, Văn Trịnh Trương, Thị Diễm My |
Từ khoá: | Marketing |
Năm xuất bản: | 2018 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Cần Thơ |
Tóm tắt: | Phân tích thực trạng hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp ngành thực phẩm tại Việt Nam. Xác định các nhân tố ảnh hƣởng đến hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp ngành thực phẩm. Đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp ngành thực phẩm. |
Mô tả: | 70 tr |
Định danh: | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/7763 |
ISSN: | B1503776 |
Bộ sưu tập: | Trường Kinh tế |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 2.75 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.146.255.161 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.