Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/7763
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorBùi, Văn Trịnh-
dc.contributor.authorTrương, Thị Diễm My-
dc.date.accessioned2019-03-12T07:08:36Z-
dc.date.available2019-03-12T07:08:36Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.issnB1503776-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/7763-
dc.description70 trvi_VN
dc.description.abstractPhân tích thực trạng hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp ngành thực phẩm tại Việt Nam. Xác định các nhân tố ảnh hƣởng đến hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp ngành thực phẩm. Đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp ngành thực phẩm.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectMarketingvi_VN
dc.titleCác nhân tố ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp ngành thực phẩm trên thị trường chứng khoán Việt Namvi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Kinh tế

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.75 MBAdobe PDF
Your IP: 18.220.110.45


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.