Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/78042
Nhan đề: Ảnh hưởng của việc bổ sung Lactobacillus plantarum (HK L-137) vào thức ăn lên tăng trưởng, tỉ lệ sống và tăng cường sức khỏe của cá lóc (Channa striata) nuôi thâm canh trong vèo
Tác giả: Phạm, Minh Đức
Trần, Thị Ngọc Huyền
Từ khoá: Bệnh học thủy sản
Năm xuất bản: 2022
Nhà xuất bản: Trường Đại Học Cần Thơ
Tóm tắt: Nghiên cứu nhằm xác định nồng độ Lactobacillus Plantarum (HK L-137) thích hợp vào thức ăn giúp kích thích tăng trưởng và sức khỏe cá lóc (Channa striata). Thí nghiệm được thực hiện trong 6 tháng, gồm 3 nghiệm thức được bố trí hoàn toàn ngẫu nhiên (2 lần lặp lại) với thức ăn được bổ sung nồng độ HK L-137 trước khi ép viên (0;2;4 mg/kg thức ăn). Kết quả nghiên cứu cho thấy bổ sung HK L- 137 vào thức ăn cải thiện đáng kể tốc độ tăng trưởng, hệ số thức ăn (FCR), hiệu quả protein (PER). Chế độ cho ăn bổ sung HK L-137 làm tăng số lượng hồng cầu, bạch cầu và hoạt tính lysozyme. Thức ăn công nghiệp cho cá lóc bổ sung 2 mg HK L- 137/kg thức ăn đã cải thiện tăng trưởng, tỷ lệ sống, cải thiện sức khỏe cá tăng lợi nhuận.
Mô tả: 15tr.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/78042
Bộ sưu tập: Trường Thủy sản

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
557.17 kBAdobe PDF
Your IP: 18.227.26.84


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.