Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/78042
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Phạm, Minh Đức | - |
dc.contributor.author | Trần, Thị Ngọc Huyền | - |
dc.date.accessioned | 2022-07-05T07:41:52Z | - |
dc.date.available | 2022-07-05T07:41:52Z | - |
dc.date.issued | 2022 | - |
dc.identifier.other | LV8341,8342/2022 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/78042 | - |
dc.description | 15tr. | vi_VN |
dc.description.abstract | Nghiên cứu nhằm xác định nồng độ Lactobacillus Plantarum (HK L-137) thích hợp vào thức ăn giúp kích thích tăng trưởng và sức khỏe cá lóc (Channa striata). Thí nghiệm được thực hiện trong 6 tháng, gồm 3 nghiệm thức được bố trí hoàn toàn ngẫu nhiên (2 lần lặp lại) với thức ăn được bổ sung nồng độ HK L-137 trước khi ép viên (0;2;4 mg/kg thức ăn). Kết quả nghiên cứu cho thấy bổ sung HK L- 137 vào thức ăn cải thiện đáng kể tốc độ tăng trưởng, hệ số thức ăn (FCR), hiệu quả protein (PER). Chế độ cho ăn bổ sung HK L-137 làm tăng số lượng hồng cầu, bạch cầu và hoạt tính lysozyme. Thức ăn công nghiệp cho cá lóc bổ sung 2 mg HK L- 137/kg thức ăn đã cải thiện tăng trưởng, tỷ lệ sống, cải thiện sức khỏe cá tăng lợi nhuận. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.publisher | Trường Đại Học Cần Thơ | vi_VN |
dc.subject | Bệnh học thủy sản | vi_VN |
dc.title | Ảnh hưởng của việc bổ sung Lactobacillus plantarum (HK L-137) vào thức ăn lên tăng trưởng, tỉ lệ sống và tăng cường sức khỏe của cá lóc (Channa striata) nuôi thâm canh trong vèo | vi_VN |
dc.type | Thesis | vi_VN |
Appears in Collections: | Trường Thủy sản |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 557.17 kB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.221.25.133 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.