Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/78050
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTrần, Thị Thanh Hiền-
dc.contributor.authorNguyễn, Văn Bằng-
dc.date.accessioned2022-07-06T08:39:52Z-
dc.date.available2022-07-06T08:39:52Z-
dc.date.issued2022-
dc.identifier.otherLV8472,8473/2022-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/78050-
dc.description13tr.vi_VN
dc.description.abstractNghiên cứu được thực hiện nhằm xác định khả năng thay thế bột cá (FM) bằng bột đậu nành lên men (FSB) đến khả năng tiêu hóa của cá lóc (Channa striata). Thí nghiệm được bố trí với 3 nghiệm thức thức ăn có cùng mức protein 40%, năng lượng 18 Mj/kg với các mức thay thế protein bột cá biển bằng protein bột đậu nành lên men lần lượt là 0%, 5% và 10%. Kích cỡ cá trung bình 36 g/con, mỗi nghiệm thức lặp lại 3 lần với thời gian thí nghiệm là 21 ngày. Kết quả cho thấy, nghiệm thức 10% FSB có độ tiêu hóa thức ăn (78,46%), năng lượng (83,0%), protein (92,55%) và tro (41,04%) là cao hơn nghiệm thức không có bột đậu nành lên men. Từ kết quả thí nghiệm cho thấy, có thể sử dụng bột đậu nành lên men ở mức 10% trong thức ăn cá lóc.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại Học Cần Thơvi_VN
dc.subjectNuôi Trồng Thủy Sánvi_VN
dc.titleẢnh hưởng của thay thế bột cá bằng bột đậu nành lên men đến khả năng tiêu hóa thức ăn của cá lóc (Channa striata)vi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Thủy sản

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.2 MBAdobe PDF
Your IP: 18.116.37.31


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.