Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/78052
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorBùi, Minh Tâm-
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Lan Tuyền-
dc.date.accessioned2022-07-06T09:37:08Z-
dc.date.available2022-07-06T09:37:08Z-
dc.date.issued2022-
dc.identifier.otherLV8470,8471/2022-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/78052-
dc.description11tr.vi_VN
dc.description.abstractCá chốt sọc (Mystus mysticetus) có nguồn gốc từ tự nhiên sau đó được nuôi trong trại nước ngọt trường Đại học Cần Thơ và được sử dụng làm thí nghiệm với 3 nghiệm thức hàm lượng protein trong thức ăn khác nhau: 30% CP, 35% CP, 40% CP. Nhằm để xác định hàm lượng protein trong thức ăn thích hợp cho quá trình nuôi vỗ. Các thí nghiệm được tiến hành tại khoa Thủy Sản trường Đại học Cần Thơ. Kết quả thu mẫu cho thấy tỉ lệ thành thục, hệ số thành thục và sức sinh sản tương đối, tuyệt đối của nghiệm thức 40% CP cho kết quả tốt nhất. Cụ thể với tỉ lệ thành thục là 95%, hệ số thành thục là 6,16%, sức sinh sản tuyệt đối và sức sinh sản tương đối là 5816± 3227 trứng/cá thể và 386± 178 trứng/kg cá cái. Đối với nghiệm thức 35% CP có kết quả đường kính trứng tốt hơn là 0,70±0,06 mm. Như vậy, nuôi cá chốt sọc trong bể hệ thống tuần hoàn và sử dụng thức ăn chế biến có hàm lượng protein dao động từ 35% đến 40% có thể được sử dụng để nuôi vỗvi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại Học Cần Thơvi_VN
dc.subjectNuôi Trồng Thủy Sánvi_VN
dc.titleNghiên cứu nuôi vỗ cá chốt sọc (Mystus mysticetus) với hàm lượng đạm khác nhauvi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Thủy sản

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
272.8 kBAdobe PDF
Your IP: 3.12.163.23


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.