Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/78136
Nhan đề: Tiềm năng phát triển Việt Nam trở thành điểm đến du lịch ẩm thực
Tác giả: Dương, Quế Nhu
Trần, Thị Như Ý
Từ khoá: Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
Năm xuất bản: 2022
Nhà xuất bản: Trường Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Nghiên cứu tiềm năng phát triển Việt Nam trở thành điểm đến du lịch ẩm thực. Từ đó đề xuất một số hàm ý chính sách nhằm phát triển Việt Nam trở thành điểm đến du lịch ẩm thực trong tương lai.
Mô tả: 150 tr
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/78136
Bộ sưu tập: Trường Kinh tế

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.09 MBAdobe PDF
Your IP: 18.116.49.143


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.