Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/78136
Nhan đề: | Tiềm năng phát triển Việt Nam trở thành điểm đến du lịch ẩm thực |
Tác giả: | Dương, Quế Nhu Trần, Thị Như Ý |
Từ khoá: | Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành |
Năm xuất bản: | 2022 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Cần Thơ |
Tóm tắt: | Nghiên cứu tiềm năng phát triển Việt Nam trở thành điểm đến du lịch ẩm thực. Từ đó đề xuất một số hàm ý chính sách nhằm phát triển Việt Nam trở thành điểm đến du lịch ẩm thực trong tương lai. |
Mô tả: | 150 tr |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/78136 |
Bộ sưu tập: | Trường Kinh tế |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 2.09 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.116.49.143 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.