Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/78136
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorDương, Quế Nhu-
dc.contributor.authorTrần, Thị Như Ý-
dc.date.accessioned2022-07-12T02:52:35Z-
dc.date.available2022-07-12T02:52:35Z-
dc.date.issued2022-
dc.identifier.otherB1810252-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/78136-
dc.description150 trvi_VN
dc.description.abstractNghiên cứu tiềm năng phát triển Việt Nam trở thành điểm đến du lịch ẩm thực. Từ đó đề xuất một số hàm ý chính sách nhằm phát triển Việt Nam trở thành điểm đến du lịch ẩm thực trong tương lai.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectQuản trị dịch vụ du lịch và lữ hànhvi_VN
dc.titleTiềm năng phát triển Việt Nam trở thành điểm đến du lịch ẩm thựcvi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Kinh tế

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.09 MBAdobe PDF
Your IP: 18.117.254.202


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.