Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/78207
Nhan đề: Phân tích các yếu tố ảnh hướng đến ý định sử dụng ứng dụng đặt thức ăn trực tuyến của người dân Thành phố Cần Thơ
Tác giả: Châu, Phương Uyên
Ngô, Ngọc Dung
Từ khoá: Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
Năm xuất bản: 2022
Nhà xuất bản: Trường Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: “Phân tích các yếu tố tác động đến ý định sử dụng ứng dụng đặt thức ăn trực tuyến của người dân thành phố Cần Thơ” nhằm chỉ những yếu tố tác động đến ý định sử dụng ứng dụng đặt thức ăn trực tuyến của người dân tại thị trường Cần Thơ. Từ đó đề xuất một số hàm ý quản trị giúp các ứng dụng xây dựng chiến lược kinh doanh phù hợp với nhu cầu của người dân địa phương.
Mô tả: 85 tr
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/78207
Bộ sưu tập: Trường Kinh tế

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
3.28 MBAdobe PDF
Your IP: 18.226.17.3


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.