Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/78277
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTrần, Lê Cẩm Tú-
dc.contributor.authorLê, Thị Huỳnh Giao-
dc.date.accessioned2022-07-14T08:46:11Z-
dc.date.available2022-07-14T08:46:11Z-
dc.date.issued2022-
dc.identifier.otherLV8476,8477/2022-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/78277-
dc.description18tr.vi_VN
dc.description.abstractNghiên cứu ảnh hưởng của các mức protein lên tăng trưởng và hiệu quả sử dụng thức ăn của cá sặc rằn (Trichogaster pectoralis) được thực hiện nhằm tìm ra mức protein và tỉ lệ P/E (protein/năng lượng) thích hợp cho sự phát triển của cá sặc rằn. Thí nghiệm được bố trí hoàn toàn ngẫu nhiên với 6 nghiệm thức có mức protein là: 25%, 30%, 35%, 40%, 45% và 50% với cùng mức năng lượng (20kJ/kg) và chất béo (7%), mỗi nghiệm thức được lặp lại 3 lần. Thời gian thí nghiệm là 56 ngày. Kết quả cho thấy, tốc độ tăng trưởng tuyệt đối về khối lượng (DWG) của cá sặc rằn tăng và hệ số tiêu tốn thức ăn (FCR) giảm khi hàm lượng protein trong thức ăn tăng từ 25% đến 45%. Tỉ lệ sống của cá sặc rằn không bị ảnh hưởng bởi hàm lượng protein khác nhau trong thức ăn. Nhu cầu protein trong thức ăn của cá sặc rằn là 41% và tỉ lệ protein/ năng lượng thô (P/E) là 21g/MJ.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại Học Cần Thơvi_VN
dc.subjectNuôi Trồng Thủy Sánvi_VN
dc.titleẢnh hưởng của các mức protein lên tăng trưởng và hiệu quả sử dụng thức ăn của cá sặc rằn (Trichopodus pectoralis)vi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Thủy sản

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
945.46 kBAdobe PDF
Your IP: 18.117.93.0


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.