Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/78306
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorBùi, Minh Tâm-
dc.contributor.authorNguyễn, Tấn Lộc-
dc.date.accessioned2022-07-14T09:22:38Z-
dc.date.available2022-07-14T09:22:38Z-
dc.date.issued2022-
dc.identifier.otherLV8440,8441/2022-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/78306-
dc.description14tr.vi_VN
dc.description.abstractCá xát sọc Pangasius macronema có kích cỡ trung bình từ 110-130g, có nguồn gốc được đánh bắt từ tự nhiên sau đó được nuôi từ nhỏ tại trại thực nghiệm nước ngọt trường Đại Học Cần Thơ và được nuôi lớn đến kích cỡ trên, được bố trí gồm 3 nghiệm thức với hàm lượng protein trong thức ăn khác nhau: 30%, 35% và 40% protein Nhằm để xát định hàm lượng protein trong thức ăn thích hợp cho quá trình nuôi vổ. Các thí nghiệm được tiến hành tại trại thực nghiệm nước ngọt trường Đại Học Cần Thơ. Kết quả thu mẫu cho thấy sức sinh sản tuyệt đối, hệ số thành thục, tỉ lệ thành thục, đường kính trứng của nghiệm thức 35% CP cho kết quả tốt nhất. Cụ thể với sức sinh sản là 18127 trứng/kg cá cái, hệ số thành thục 0,25% ở cá đực và 0,29% ở cá cái, đường kính trứng 0,7±0,14 – 1,066±0,232 mm. Như vậy, nuôi cá xát sọc trong hệ thống bể ngoài trời và sử dụng thức ăn chế biến có hàm lượng protein dao động từ 35% đến 40% có thể được sử dụng để nuôi vỗ.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại Học Cần Thơvi_VN
dc.subjectNuôi Trồng Thủy Sánvi_VN
dc.titleNghiên cứu sự thành thục của cá xát sọc (Pangasius macnorema) với các độ đạm khác nhauvi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Thủy sản

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
343.45 kBAdobe PDF
Your IP: 18.224.44.207


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.