Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/78677
Nhan đề: | PHÁT TRIỂN ỨNG DỤNG HỖ TRỢ NGHIỆP VỤ MỘT QUÁN ĂN |
Tác giả: | Lâm, Hoài Bảo Võ, Tứ Thiên |
Từ khoá: | KỸ THUẬT PHẦN MỀM |
Năm xuất bản: | 2022 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại Học Cần Thơ |
Tóm tắt: | Đại dich COVID-19 đã tác động mạnh mẽ đến nền kinh tế nước ta trong ba năm gần đây, một trong những lĩnh vực chịu ảnh hưởng nặng nề nhất là kinh doanh nhà hàng. Dưới sự áp đặt những quy định nghiêm ngặt để bảo vệ người dân trước đại dịch của chính phủ, lĩnh vực kinh doanh nhà hàng đã chịu một tác động nặng nề, nhất là việc phải ngưng hoạt động trong một khoản thời gian dài. Điều đó đã làm một số nhà hàng vừa và nhỏ phải chịu thô lỗ dẫn đến đóng cửa. Đề tài “Phát triển ứng dụng hỗ trợ nghiệp vụ quán ăn” mong muốn các nhà hàng có thể nâng cao chất lượng phục vụ để khách hàng có thể trải nghiệm phong cách phục vụ sang trọng cũng như là hiệu quả làm việc của nhân viên từ đó có thể tiết kiệm được phần nào chi phí đầu tư. Đồng thời Website cũng mong muốn giảm bớt áp lực cho các nhà quản lý nhà hàng trong hoàn cảnh khó khăn do đại dịch COVID. Hệ thống hỗ trợ nghiệp vụ quán ăn gồm một website (Website hỗ trợ quản lý nhà hàng) và một ứng dụng moble(Ứng dụng hỗ trợ gọi món và thanh toán) được phát triển bằng ngôn ngữ Dart và Framework flutter. Hệ thống phát triển cho ba nhóm người dùng: nhà quản lý, nhân viên phục vụ và nhân viên bếp. Nhân viên bếp sẽ đăng nhập vào ứng dụng trên mobile để gọi món và yêu cầu thanh toán. Website hỗ trợ các chức năng cơ bản cho công viêc quản lý của một nhà hàng như là: quản lý bàn ăn, quản lý món ăn, quản lý nhân viên, quản lý lịch làm việ và thống kê doanh thu. Nhân viên bếp có thể sử dụng hệ thống để xem thông tin các món ăn cần chế biến và thông báo đến nhân viên phục vụ khi món ăn được chế biến xong. Hệ thống hỗ trợ nghiệp quán ăn đã đáp ứng được các chức năng với mục tiêu ban đầu đề ra giúp tăng chất lượng phục vụ, giảm áp lực quản lý và chi phí thuê mướn nhân viên của nhà hàng trong tình hình phát triển mới. Trong tương lai Hệ thống hỗ trợ nghiệp vụ sẽ không ngừng phát triển và mở rộng các tính năng mới đáp ứng được tình hình phát triển của thời đại. |
Mô tả: | 229 Tr |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/78677 |
Bộ sưu tập: | Trường Công nghệ Thông tin & Truyền thông |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 7.36 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.217.26.8 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.