Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/79033
Nhan đề: | Phân tích tác động của chứng E ngại thực phẩm mới và Sự tham gia vào thực phẩm đến ý định tiêu dùng thực phẩm địa phương của khách du lịch nội địa tại thành phố Cần Thơ |
Tác giả: | Dương, Quế Nhu Trần, Thị Diễm Phúc |
Từ khoá: | Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành |
Năm xuất bản: | 2022 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Cần Thơ |
Tóm tắt: | Đánh giá tác động của hai tính cách liên quan đến thực phẩm là Chứng e ngại thực phẩm mới và Sự tham gia vào thực phẩm đến ý định tiêu dùng thực phẩm địa phương của khách du lịch nội địa tại Cần Thơ, từ đó có thể cung cấp các kiến thức giúp ích cho các nhà quản trị du lịch trong việc định hướng, củng cố và nâng tầm ẩm thực địa phương tại Cần Thơ nhằm góp phần thúc đẩy phát triển du lịch ẩm thực tại nơi đây. |
Mô tả: | 107 tr |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/79033 |
Bộ sưu tập: | Trường Kinh tế |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 2.98 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.143.205.27 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.