Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/79033
Nhan đề: Phân tích tác động của chứng E ngại thực phẩm mới và Sự tham gia vào thực phẩm đến ý định tiêu dùng thực phẩm địa phương của khách du lịch nội địa tại thành phố Cần Thơ
Tác giả: Dương, Quế Nhu
Trần, Thị Diễm Phúc
Từ khoá: Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
Năm xuất bản: 2022
Nhà xuất bản: Trường Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Đánh giá tác động của hai tính cách liên quan đến thực phẩm là Chứng e ngại thực phẩm mới và Sự tham gia vào thực phẩm đến ý định tiêu dùng thực phẩm địa phương của khách du lịch nội địa tại Cần Thơ, từ đó có thể cung cấp các kiến thức giúp ích cho các nhà quản trị du lịch trong việc định hướng, củng cố và nâng tầm ẩm thực địa phương tại Cần Thơ nhằm góp phần thúc đẩy phát triển du lịch ẩm thực tại nơi đây.
Mô tả: 107 tr
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/79033
Bộ sưu tập: Trường Kinh tế

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.98 MBAdobe PDF
Your IP: 3.143.205.27


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.