Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/79033
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorDương, Quế Nhu-
dc.contributor.authorTrần, Thị Diễm Phúc-
dc.date.accessioned2022-08-04T01:09:53Z-
dc.date.available2022-08-04T01:09:53Z-
dc.date.issued2022-
dc.identifier.otherB1810313-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/79033-
dc.description107 trvi_VN
dc.description.abstractĐánh giá tác động của hai tính cách liên quan đến thực phẩm là Chứng e ngại thực phẩm mới và Sự tham gia vào thực phẩm đến ý định tiêu dùng thực phẩm địa phương của khách du lịch nội địa tại Cần Thơ, từ đó có thể cung cấp các kiến thức giúp ích cho các nhà quản trị du lịch trong việc định hướng, củng cố và nâng tầm ẩm thực địa phương tại Cần Thơ nhằm góp phần thúc đẩy phát triển du lịch ẩm thực tại nơi đây.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectQuản trị dịch vụ du lịch và lữ hànhvi_VN
dc.titlePhân tích tác động của chứng E ngại thực phẩm mới và Sự tham gia vào thực phẩm đến ý định tiêu dùng thực phẩm địa phương của khách du lịch nội địa tại thành phố Cần Thơvi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Kinh tế

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.98 MBAdobe PDF
Your IP: 18.118.151.255


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.