Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/79033
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Dương, Quế Nhu | - |
dc.contributor.author | Trần, Thị Diễm Phúc | - |
dc.date.accessioned | 2022-08-04T01:09:53Z | - |
dc.date.available | 2022-08-04T01:09:53Z | - |
dc.date.issued | 2022 | - |
dc.identifier.other | B1810313 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/79033 | - |
dc.description | 107 tr | vi_VN |
dc.description.abstract | Đánh giá tác động của hai tính cách liên quan đến thực phẩm là Chứng e ngại thực phẩm mới và Sự tham gia vào thực phẩm đến ý định tiêu dùng thực phẩm địa phương của khách du lịch nội địa tại Cần Thơ, từ đó có thể cung cấp các kiến thức giúp ích cho các nhà quản trị du lịch trong việc định hướng, củng cố và nâng tầm ẩm thực địa phương tại Cần Thơ nhằm góp phần thúc đẩy phát triển du lịch ẩm thực tại nơi đây. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.publisher | Trường Đại học Cần Thơ | vi_VN |
dc.subject | Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành | vi_VN |
dc.title | Phân tích tác động của chứng E ngại thực phẩm mới và Sự tham gia vào thực phẩm đến ý định tiêu dùng thực phẩm địa phương của khách du lịch nội địa tại thành phố Cần Thơ | vi_VN |
dc.type | Thesis | vi_VN |
Appears in Collections: | Trường Kinh tế |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 2.98 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.118.151.255 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.