Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/79375
Nhan đề: | Giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống tại resort Can Tho Ecolodge |
Tác giả: | Lưu, Tiến Thuận Nguyễn, Thảo Nguyên |
Từ khoá: | Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành |
Năm xuất bản: | 2022 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Cần Thơ |
Tóm tắt: | Nghiên cứu và đề xuất một số giải pháp, kiến nghị nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống tại resort Can Tho Ecolodge để từ đó có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, có như vậy mới tạo được sự trung thành của khách hàng với doanh nghiệp. |
Mô tả: | 46 tr |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/79375 |
Bộ sưu tập: | Trường Kinh tế |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 886.96 kB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.21.44.115 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.