Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/8005
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Nguyễn, Thúy Hằng | - |
dc.contributor.author | Phan, Thị Ngọc Lam | - |
dc.date.accessioned | 2019-03-18T07:56:35Z | - |
dc.date.available | 2019-03-18T07:56:35Z | - |
dc.date.issued | 2018 | - |
dc.identifier.issn | B1412156 | - |
dc.identifier.uri | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/8005 | - |
dc.description | 59 tr | vi_VN |
dc.description.abstract | Tìm hiểu thêm về hiện trạng việc sử dụng thực phẩm sạch, rau an toàn của người dân tại thành phố Rạch Giá. Đánh giá nhận thức và nhu cầu sử dụng rau an toàn của người dân tại địa bàn nghiên cứu. Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định tiêu dùng rau an toàn. Đề xuất một số giải pháp phù hợp phát triển rau an toàn cho người tiêu dùng tại thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.publisher | Trường Đại học Cần Thơ | vi_VN |
dc.subject | Kinh tế tài nguyên thiên nhiên | vi_VN |
dc.title | Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định tiêu dùng rau an toàn của người dân thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang | vi_VN |
dc.type | Thesis | vi_VN |
Appears in Collections: | Trường Kinh tế |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 1.86 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.139.234.68 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.