Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/8005
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorNguyễn, Thúy Hằng-
dc.contributor.authorPhan, Thị Ngọc Lam-
dc.date.accessioned2019-03-18T07:56:35Z-
dc.date.available2019-03-18T07:56:35Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.issnB1412156-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/8005-
dc.description59 trvi_VN
dc.description.abstractTìm hiểu thêm về hiện trạng việc sử dụng thực phẩm sạch, rau an toàn của người dân tại thành phố Rạch Giá. Đánh giá nhận thức và nhu cầu sử dụng rau an toàn của người dân tại địa bàn nghiên cứu. Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định tiêu dùng rau an toàn. Đề xuất một số giải pháp phù hợp phát triển rau an toàn cho người tiêu dùng tại thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectKinh tế tài nguyên thiên nhiênvi_VN
dc.titlePhân tích các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định tiêu dùng rau an toàn của người dân thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giangvi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Kinh tế

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.86 MBAdobe PDF
Your IP: 3.139.234.68


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.