Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/8034
Nhan đề: | Phân tích ảnh hưởng của ẩm thực địa phương đến sự hài lòng của du khách đến du lịch tại Thành phố Cần Thơ |
Tác giả: | Hồ, Lê Thu Trang Nguyễn, Văn Luân |
Từ khoá: | Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành |
Năm xuất bản: | 2018 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Cần Thơ |
Tóm tắt: | Nghiên cứu nhằm mục tiêu phân tích ảnh hưởng của ẩm thực địa phương đến sự hài lòng của du khách đến du lịch tại thành phố Cần Thơ. Trên cơ sở đó, đề xuất một số một số hàm ý quản lý cho doanh nghiệp và cấp quản trị du lịch trong phát triển ẩm thực địa phương nhằm nâng cao sự hài lòng của du khách đến du lịch tại thành phố Cần Thơ |
Mô tả: | 123 tr |
Định danh: | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/8034 |
ISSN: | B1507746 |
Bộ sưu tập: | Trường Kinh tế |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 2.19 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 13.59.1.58 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.