Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/8034
Nhan đề: Phân tích ảnh hưởng của ẩm thực địa phương đến sự hài lòng của du khách đến du lịch tại Thành phố Cần Thơ
Tác giả: Hồ, Lê Thu Trang
Nguyễn, Văn Luân
Từ khoá: Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
Năm xuất bản: 2018
Nhà xuất bản: Trường Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Nghiên cứu nhằm mục tiêu phân tích ảnh hưởng của ẩm thực địa phương đến sự hài lòng của du khách đến du lịch tại thành phố Cần Thơ. Trên cơ sở đó, đề xuất một số một số hàm ý quản lý cho doanh nghiệp và cấp quản trị du lịch trong phát triển ẩm thực địa phương nhằm nâng cao sự hài lòng của du khách đến du lịch tại thành phố Cần Thơ
Mô tả: 123 tr
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/8034
ISSN: B1507746
Bộ sưu tập: Trường Kinh tế

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.19 MBAdobe PDF
Your IP: 13.59.1.58


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.